Giới Thiệu

 

xu hướng phong cách sống xanh

Temee Decor – Sáng tạo không gian sống

Chúng tôi là Temee Décor – Tạo nên không gian sống theo cách của bạn. Bắt trọn “tinh thần” riêng của từng phong cách, chúng mình luôn cố gắng và nỗ lực tạo ra những sản phẩm decor nhà cửa đẹp và độc đáo, luôn luôn hướng tới giá trị của Chân, Thiện, Mỹ. Tất cả các sản phẩm của chúng mình đều là những tác phẩm nghệ thuật với tất cả niềm đam mê và tâm huyết của những con người yêu nghề, mong muốn có thể thông qua những sản phẩm nhỏ bé để biến ngôi nhà ước mơ của khách hàng thành hiện thực, giúp khách hàng nâng tầm không gian sống xanh và hy vọng những sản phẩm từ nhà Temee Décor đều phản ánh được phong cách riêng của mỗi người hay mọi không gian trong nhà đều có thể truyền cảm hứng và mang lại sự trải nghiệm mới mẻ đến quý khách hàng.

Chúng tôi lấy tên ‘Temee’ với ý nghĩa rất đặc biệt, chữ ‘Te’ được viết tắt trong từ ‘Territorial’ có nghĩa là lãnh thổ, ‘me’ có nghĩa là của tôi. Cái tên “Temee Décor” được lựa chọn với mục đích mang đến cho mỗi người một không gian sống theo phong cách riêng của họ. Khác biệt nhất và ấn tượng nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Để xứng đáng với sự tin dùng của khách hàng, Temee Décor sẽ cố gắng cho ra những sản phẩm đặc biệt, với xu hướng sống xanh

Từ lúc bắt đầu, chúng tôi đã mong muốn đem đến một sứ mệnh đó là tạo nên những giá trị sống, và hơn bất cứ điều gì đó chính là không gian sống xanh. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những công trình tự nhiên nhất, vừa hiện đại vừa “xanh” và hoàn toàn khác biệt.

phong cách decor lối sống xanh

Chất lượng dịch vụ

Chúng tôi luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên trên hết, vì vậy Temee Décor rất chú trọng vào việc chăm sóc khách hàng, mong muốn được hiểu hơn để tạo ra từng phong cách riêng biệt. Từ đó đã tạo nên những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng:

  • Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của doanh nghiệp
  • Chế độ bảo hành, tin cậy cho mọi sản phẩm
  • Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu như có bất cứ sai phạm nào.

Đội ngũ:

Temee Décor là sự thật biến từ giấc mơ của những thành viên sáng lập, chúng tôi có thể chia sẻ niềm đam mê của mình để tạo ra đứa con tinh thần đầu tiên

Các thành viên trong đội ngũ nhà Temee Décor đều là những người trẻ nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, rất tài năng. Luôn tìm tòi và học hỏi những kiến thức hay xu hướng mới trong nước và quốc tế. Mong muốn mang lại những giá trị đặc biệt cho mỗi người.

Một lần nữa chúng tôi gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã ủng hộ và yêu quý Temeedecor

Mọi thắc mắc xin hãy gửi về hòm thư: temeedecor.contact@gmail.com 

Hoặc liên hệ qua hotline: 0876578834